SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
9
1
4
3
8
HỌC TẬP LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH Thứ Hai, 20/05/2019, 09:50

Huyện ủy Phước Long sinh hoạt Chuyên đề “ Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (10/5/1969) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890). Ngày 15/5, Huyện ủy Phước Long tổ chức buổi sinh hoạt Chuyên đề “ Tư tưởng Hồ Chí Minh về kiểm tra, giám sát của Đảng”.

 

Buổi sinh hoạt Chuyên đề “ Tư tưởng Hồ Chí Minh về kiểm tra, giám sát của Đảng”.

 

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ, đảng viên các cơ quan Ban, Ngành, Mặt trận và đoàn thể huyện Phước Long được nghe đại diện Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Phước Long giới thiệu Chuyên đề “ Tư tưởng Hồ Chí Minh về kiểm tra, giám sát của Đảng”. Theo nội dung của Chuyện đề cho thấy, trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn coi trọng công tác kiểm tra, giám sát gắn liền với hoạt động lãnh đạo của Đảng. Theo Người, lãnh đạo tất yếu phải có kiểm tra; “ kiểm tra khéo về sau khuyết điểm nhất định bớt đi”, “ kiểm tra khéo bao nhiêu khuyết điểm lòi ra hết”. Tư tưởng đó của Bác mãi mãi là kim chỉ nam định hướng cho công tác kiểm tra, giám sát của Đảng trong suốt quá trình hoạt động”. Cũng theo Người, “ Làm mà không kiểm tra thì không biết kết quả ra sao, không hiểu sai lệch thế nào để kịp thời sửa chữa”.

Từ những luận điểm trên cho thấy, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã làm sáng tỏ những yêu cầu khách quan trong việc thực hiện công tác kiểm tra, giám sát của Đảng. Ở huyện Phước Long trong những năm qua, công tác kiểm tra, giám sát của Đảng luôn được huyện quan tâm chỉ đạo nghiêm túc và thực hiện chặt chẽ, xem đây là khâu then chốt không thể thiếu trong lãnh đạo của cấp ủy và các tổ chức cơ sở Đảng, góp phần quan trọng trong công tác xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặc ra trong tình hình mới.

 

Quốc Vũ - Trong Vũ


Số lượt người xem: 180 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày