SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
9
8
9
4
7
HỌC TẬP LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH Thứ Bảy, 07/09/2019, 09:55

Huyện ủy Phước Long tuyên dương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh quý III/2019

Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long vừa tổ chức lễ tuyên dương những tập thể, cá nhân điển hình trong “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” quý III/2019. Dự lễ có ông Đặng Tiến Út, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lâm Thành Sáo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

 

Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long đã tuyên dương ông Đào Minh Phúc,

hội viên Cựu chiến binh ấp Hành Chính, thị trấn Phước Long

 

Sau nghi thức chào cờ, Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long đã tuyên dương 02 tập thể và 01 cá nhân tiêu biểu, điển hình trong thực hiện những công trình, phần việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gồm: Tập thể Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ xã Phong Thạnh Tây A, Ban chỉ huy Quân sự xã Hưng Phú và ông Đào Minh Phúc, hội viên Cựu chiến binh ấp Hành Chính, thị trấn Phước Long.

 

BTV Huyện ủy còn tuyên dương 02 tập thể gồm: Tập thể Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ

xã Phong Thạnh Tây A, Ban chỉ huy Quân sự xã Hưng Phú

 

Phát biểu tại lễ tuyên dương, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, ông Đặng Tiến Út, Bí thư Huyện ủy Phước Long đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của các tập thể, cá nhân. Đồng thời, mong muốn mỗi tấm gương sáng được tuyên dương hãy tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và không ngừng nổ lực, phấn đấu trong thời gian tới, nhằm tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong toàn xã hội. Bí thư Huyện ủy, Đặng Tiến Út cũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể, tất cả cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong huyện hãy tiếp tục ra sức thi đua đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; chủ động chọn nhiều mô hình mới, cách làm hay mang lại hiệu quả thiết thực, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động, đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành công việc tự giác, thường xuyên của từng cơ quan, đơn vị và đời sống xã hội, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, toàn diện năm 2019.

Lễ tuyên dương nhằm biểu dương, ghi nhận những cố gắng, nổ lực tập thể, cá nhân, qua đó động viên phát huy cao hơn nữa những thành tích đạt được trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân trong huyện, tạo sự lan tỏa những phẩm chất cao đẹp để các cấp, các ngành và các cá nhân học tập, noi theo, đáp ứng tốt yêu cầu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2020.

 

Trọng Vũ


Số lượt người xem: 64 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày