SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
0
1
0
1
7
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Năm, 10/10/2019, 07:25

Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu trao tặng 02 căn nhà tình thương và 100 suất quà cho đồng bào dân tộc tại huyện Phước Long

Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Đảng ủy – UBND xã Phong Thạnh Tây B tổ chức trao tặng nhà tình thương và quà cho đồng bào dân tộc thiểu số thuộc diện hộ nghèo trong xã.

 

Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu trao tặng 02 căn nhà

tình thương và 100 suất quà cho đồng bào dân tộc

 

Ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh đã trao tặng tượng trưng 02 căn nhà tình thương cho 2 hộ dân tộc Khmer nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã, trị giá mỗi căn là 30 triệu đồng, được Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh vận động từ “Nhóm từ thiện của Bà Mai Thị Hạnh – Tp.Hồ Chí Minh hỗ trợ trao tặng và 100 suất quà cho 100 hộ dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, gồm: 10 ký gạo, 01 thùng mì gói và nhu yếu phẩm. Tổng trị giá các suất quà 40 triệu đồng, được vận động từ các doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đóng góp trao tặng.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu Trần Hoàng Duyên chia sẻ, chúc mừng đối với những hộ được trao tặng quà, nhà tình thương và nhấn mạnh đây là việc làm thường xuyên, có ý nghĩa thiết thực của Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh đối với đồng bào dân tộc thiểu số thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, động viên hãy cố gắng gia tăng lao động, chăm lo phát triển kinh tế gia đình để sớm vươn lên, ổn định cuộc sống, góp phần cùng địa phương thực hiện hoàn thành mục tiêu xây dựng ấp nông thôn mới kiểu mẫu, xã nông thôn mới nâng cao năm 2019.

 

Trọng Vũ


Số lượt người xem: 107 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày