SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
0
2
8
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Ba, 25/06/2019, 09:15

Ban dân tộc và tôn giáo tỉnh Bạc Liêu bàn giao nhà tình thương năm 2019 tại huyện Phước Long

Lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Phước Long lần thứ 2, nhiệm kỳ 2019-2024. Ban dân tộc và tôn giáo tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao 04 căn nhà tình thương cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở năm 2019 tại huyện Phước Long.

 

Ban dân tộc và tôn giáo tỉnh Bạc Liêu bàn giao nhà tình

thương năm 2019 tại huyện Phước Long

 

Các căn nhà được xây dựng theo quy cách nhà cấp 4, tổng trị giá mỗi căn nhà được xây dựng từ 50 đến 90 triệu đồng. Trong đó, Ban dân tộc và tôn giáo Tỉnh Bạc Liêu vận động từ các mạnh thường quân hỗ trợ mỗi căn 30 triệu đồng, phần còn lại do gia đình vận động người thân đóng góp thêm.

Đại diện các hộ gia đình cũng đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng và Nhà nước, đặc biệt là Ban dân tộc và tôn giáo tỉnh Bạc Liêu cũng như chính quyền địa phương các cấp đã quan tâm chăm lo cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Tại buổi lễ nghiệm thu và bàn giao nhà, ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban dân tộc và tôn giáo tỉnh Bạc Liêu đã động viên các gia đình và mong rằng trong thời gian tới khi có căn nhà ở ổn định, hãy cố gắng gia tăng lao động sản xuất, vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các phong trào hành động cách mạng do địa phương phát động, nhất là chung tay xây dựng huyện Phước Long đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Được biết, đây là 04/07 căn nhà tình thương được Ban dân tộc và tôn giáo tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long vận động mạnh thường quân hỗ trợ xây dựng cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở từ đầu năm đến nay.

 

Trọng Vũ


Số lượt người xem: 130 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày