SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
3
9
3
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Năm, 01/08/2019, 09:55

Liên đoàn lao động và Tòa án nhân dân huyện Phước Long thăm, tặng quà gia đình thương binh Võ Tấn Tài

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của UBND huyện Phước Long về việc phân công các Ban, Ngành, Mặt trận, Đoàn thể huyện nhận giúp đỡ thương binh 1/4, 2/4 và bà mẹ Việt Nam anh hùng. Liên đoàn lao động huyện Phước Long phối hợp với Tòa án nhân dân huyện tổ chức đoàn cán bộ đến thăm, tặng quà cho gia đình thương binh Võ Tấn Tài, ngụ ấp Mỹ Tường 1, xã Hưng Phú. Ông Tài là thương binh loại 2/4 được Liên đoàn lao động và Tòa án nhân dân huyện Phước Long nhận giúp đỡ năm 2019.

 

Liên đoàn lao động huyện Phước Long và Tòa án nhân dân huyện

thăm và tặng quà cho gia đình thương bih Võ Tấn Tài

 

Tại nơi đến, thay mặt Liên đoàn lao động huyện Phước Long và Tòa án nhân dân huyện, bà Đào Thị Cẩm Tú- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Phước Long đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và trao tặng cho gia đình thương binh Võ Tấn Tài một phần quà cùng tiền mặt trị giá 03 triệu đồng nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2019. Bà Đào Thị Cẩm Tú cũng động viên thương binh Võ Tấn Tài và gia đình hãy phát huy tốt truyền thống cách mạng, ra sức thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình. Đồng thời luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các phong trào do địa phương pháp động, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Việc thăm hỏi, tặng quà cho gia đình thương binh Võ Tấn Tài nhằm tiếp tục phát huy tốt truyền thống và đạo lý “ Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, ăn trái nhớ người trồng cây” của dân tộc ta đối với gia đình chính sách và người có công với nước.

 

Quốc Vũ


Số lượt người xem: 168 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày