SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
0
0
8
4
6
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Tư, 07/08/2019, 16:15

Phòng dân tộc huyện Phước Long bàn giao 02 căn nhà tình thương trên địa bàn xã Vĩnh Phú Tây

Phòng Dân tộc huyện Phước Long phối họp với UBND xã Vĩnh Phú Tây và mạnh thường quân tổ chức lễ nhiệm thu và bàn giao 02 căn nhà tình thương cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở gồm: hộ ông Phạm Thanh Lâm, ngụ ấp Bình Tốt và hộ ông Kim Uông, ngụ ấp Bình Bảo. Các căn nhà được xây dựng theo quy cách nhà tiền chế bán kiên cố, tổng trị giá mỗi căn nhà được xây dựng từ 50 đến 70 triệu đồng. Trong đó, Phòng dân tộc huyện vận động Đại đức Thích Quang Lý - Chùa Kỳ Quang 2 – Tp Hồ Chí Minh cùng các mạnh thường quân hỗ trợ mỗi căn 25 triệu đồng, phần còn lại do gia đình vận động người thân đóng góp thêm. Đại diện các hộ gia đình cũng đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các cấp ủy Đảng, chính quyền cũng như Phòng dân tộc huyện và mạnh thường quân đã quan tâm chăm lo, hỗ trợ cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

 

Phòng dân tộc bàn giao 02 nhà tình thương trên địa bàn xã Vĩnh Phú Tây

 

Phát biểu tại buổi lễ nghiệm thu và bàn giao nhà, ông Dương Văn Cẩm, Trưởng Phòng Dân tộc huyện đã động viên các gia đình và mong rằng trong thời gian tới khi có căn nhà ở ổn định, hãy cố gắng gia tăng lao động sản xuất, vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các phong trào hành động cách mạng do địa phương phát động.      

Được biết, từ đầu năm đến nay, Phòng Dân tộc huyện đã vận đồng từ các tổ chức chính trị- xã hội và mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ xây tặng 10 căn nhà tình thương cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.

 

Trọng Vũ


Số lượt người xem: 123 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày