SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
7
5
9
7
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Ba, 03/09/2019, 08:10

Hội nghị tập huấn Người cao tuổi tham gia bảo vệ môi trường năm 2019

Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Phước Long phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Bạc Liêu và Sở Tài nguyên& Môi trường tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn Người cao tuổi tham gia bảo vệ môi trường cho các đại biểu là lãnh đạo Hội Người cao tuổi các xã- thị trấn và Chi hội trưởng Hội Người cao tuổi các ấp trong huyện Phước Long.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

Hội nghị tập huấn diễn ra trong thời gian 01 ngày, các đại biểu tham dự hội nghị được nghe chuyên viên Sở Tài nguyên& Môi trường tỉnh triển khai, phổ biến một số nội dung cơ bản về hiện trạng môi trường; những khó khăn, vướng mắc trong công tác bảo vệ môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, giới thiệu đề cương hướng dẫn thực hiện vai trò, trách nhiệm của Hội Người cao tuổi tham gia bảo vệ tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị tập huấn nhằm tiếp tục phát huy vai trò “ tuổi cao- gương sáng” của Người cao tuổi trong tỉnh trong việc cùng nhau chung tay tham gia bảo vệ tài nguyên và môi trường. Đồng thời, phát huy vai trò của Người cao tuổi trong việc tích cực tuyên truyền vận động cộng đồng xã hội thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường, góp phần phòng chống giảm nhẹ thiên tai, ổn định đời sống, sinh hoạt, lao động, sản xuất của nhân dân, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội gắn với xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn tỉnh.

 

Quốc Vũ


Số lượt người xem: 109 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày