SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
3
2
1
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Sáu, 27/12/2019, 16:20

Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Phước Long tổ chức Thao giảng cấp học mầm non năm học 2019-2020

Nhằm thực hiện tốt việc đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình Giáo dục mầm non, từng bước xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Ngày 27/12 tại trường Mầm non thị trấn Phước Long. Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức Thao giảng năm học 2019-2020.

 

Ảnh: buổi thao giảng lớp cấp học mầm non năm học 2019-2020

 

Tham dự Thao giảng năm nay, có trên 240 cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn huyện. Nội dung chương trình thao giảng là tổ chức các hoạt động giáo dục về: Kỹ năng nhận biết và phòng tránh những đồ vật không an toàn; kỹ năng nhận biết nơi nguy hiểm và gọi người giúp đỡ; kỹ năng xử lý khi đi lạc; hoạt động tạo hình từ những hình học; tìm hiểu về môi trường xung quanh; hoạt động thể dục và một số kỹ năng khác. Ngoài ra, các cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non, mẫu giáo còn tham quan môi trường học tập trong lớp và ngoài lớp tại trường Mầm non thị trấn Phước Long và thảo luận, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý, chỉ đạo, cũng như áp dụng các hình thức, phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ và các hoạt động giáo dục theo quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm” và thống nhất một số nội dung trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới.

Thông qua chương trình thao giảng năm nay, nhằm không ngừng nâng cao nhận thức và năng lực cán bộ quản lý, giáo viên mầm non trong việc tổ chức xây dựng và sử dụng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, đổi mới việc xây dựng và tổ chức hoạt động cho trẻ bằng hình thức chơi, trải nghiệm và sáng tạo theo phương châm “Học bằng chơi, chơi mà học”. Từ đó, nâng cao chất lượng chương trình giáo dục mầm non, mẫu giáo. Đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu, sáng tạo của giáo viên trong việc bố trí đa dạng các hoạt động trong lớp và ngoài trời.

Trọng Vũ


Số lượt người xem: 57 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày