SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
0
1
1
4
8
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Sáu, 21/02/2020, 14:50

Xã Vĩnh Thanh ra quân giúp dân cải tạo vườn tạp và tráng lề lộ tạo cảnh quan nông thôn mới nâng cao thêm sáng- xanh- sạch- đẹp.

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long về “ tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện cảnh quan nhà sạch, vườn sạch” gắn với xây dựng huyện nông thôn mới kiểu mẫu, giai đoạn 2018- 2020. ôm quaHoohÔMXã Vĩnh Thanh phối hợp với các cơ quan Ban, Ngành, Mặt trận và các đoàn thể và lực lượng vũ trang huyện ra quân tuyên truyền, vận động và giúp dân cải tạo vườn tạp và tráng lề lộ tạo cảnh quan nông thôn mới nâng cao thêm sáng- xanh- sạch- đẹp.

 

 

Ảnh: Xã Vĩnh Thanh ra quân giúp dân cải tạo vườn tạp và tráng lề lộ tạo cảnh quan nông thôn mới nâng cao

Tuyến đường được chọn ra quân tuyên truyền, vận động và giúp dân cải tạo vườn tạp, tráng lề lộ bằng bê tông là tuyến đường Phước Long- Vĩnh Mỹ đoạn qua địa bàn các ấp Vĩnh Hòa, Vĩnh Đông và Huê 2. Đây là tuyến đường Tỉnh lộ và cũng là tuyến đường cửa ngõ nối liền từ tuyến đường Quốc lộ 1A vào trung tâm huyện Phước Long. Tuyến đường có tầm quan trọng trong thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của xã và của huyện. Toàn tuyến có tổng số 1.076 hộ có phần đất nằm dọc theo tuyến đường, với tổng chiều dài trên 8.860 mét. Trước Tết nguyên đán Canh Tý, xã Vĩnh Thanh phối hợp với các cơ quan Ban, Ngành, Mặt trận và các đoàn thể và lực lượng vũ trang huyện ra quân tuyên truyền, vận động và giúp gần 400 hộ dân thực hiện việc tráng vĩa hè, lề lộ trước, sau và xung quanh khuôn viên nhà với tổng chiều dài trên 7.870 mét. Để hoàn thành kế hoạch đề ra, xã Vĩnh Thanh tiếp tục phối hợp với các cơ quan Ban, Ngành, Mặt trận và các đoàn thể và lực lượng vũ trang huyện ra quân tuyên truyền, vận động và giúp nhân dân tráng dứt điểm những đoạn lề lộ còn lại và huy động lực lượng giúp nhân dân cải tạo vườn tạp chuyển sang trồng những loại cây ăn trái có giá trị kinh tế, tạo thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sau khi hoàn thành kế hoạch ra quân tuyên truyền, vận động và giúp nhân dân tráng lề lộ còn lại và cải tạo vườn tạp trên tuyến đường kiểu mẫu Phước Long- Vĩnh Mỹ đoạn qua địa bàn các ấp Vĩnh Hòa, Vĩnh Đông và Huê 2, xã Vĩnh Thanh tiếp tục phát động nhân dân các ấp còn lại trên địa bàn xã thực hiện việc tráng vĩa hè, lề lộ trước, xung quanh khuôn viên nhà và đẩy mạnh phong trào cải tạo vườn tạp chuyển sang trồng những loại cây ăn trái có giá trị kinh tế, góp phần tạo cho bức tranh nông thôn mới của xã ngày thêm sáng- xanh- sạch- đẹp, nhằm tiến tới mục tiêu xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2020 này.

T/h: Quốc Vũ


Số lượt người xem: 95 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày