SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
0
0
7
2
9
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Năm, 16/04/2020, 14:25

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu thăm và tặng quà cho 2 chùa Đìa Muồng và Cos Đôn

Nhân dịp tết cổ truyền Chôl- Chnăm- Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 10/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu, đã đến thăm và tặng quà tại chùa Đìa Muồng, xã Vĩnh Phú Đông và chùa Cos Đôn, xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long.

Ảnh: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu thăm và tặng quà cho 2 chùa Đìa Muồng và Cos Đôn

Tại nơi đến, ông Kim Miên- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, chúc các vị Hòa thượng, Sư sãi, tăng ni, phật tử và đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện Phước Long, đón tết cổ truyền Chôl- Chnăm- Thmây trong không khí vui tươi, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời, thông báo khái quát về tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, qua đó, mong rằng, các vị Hòa thượng, Ban quản trị chùa tích cực tuyên truyền, vận động phật tử và đồng bào dân tộc Khmer thực hiện nghiêm Chỉ thị  15 và Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, nhất là việc cách ly toàn xã hội, không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, từ đó, khuyến khích đồng bào dân tộc Khmer đón tết tại nhà, hạn chế tập trung tại chùa như mọi năm, để chủ động ngăn ngừa, không để dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng.

Dịp này, ông Kim Miên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đã trao tặng mỗi chùa 1 phần quà Tết và 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Để tránh tập trung đông người, sau khi nhận quà, Ban quản trị chùa sẽ đến tận nhà để cấp quà cho những hộ dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm điều kiện để đón tết trong không khí vui tươi, ấm áp.

Thanh Nhanh- Văn Long


Số lượt người xem: 53 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày