SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
9
8
9
7
1
Tấm gương người tốt, việc tốt Thứ Sáu, 23/08/2019, 14:30

Gia đình mạnh thường quân Nguyễn Thị Tiến, ấp Mỹ Tường 2, xã Hưng Phú tặng quà cho hội viên phụ nữ và hộ dân hoàn cảnh còn khó khăn

Chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 2/9/1945- 2/9/2019). Mới đây, gia đình bà Nguyễn Thị Tiến, mạnh thường quân ngụ ấp Mỹ Tường 2, xã Hưng Phú phối hợp với Hội LHPN xã Hưng Phú, tổ chức trao tặng quà cho 150 hội viên phụ nữ và hộ dân hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn ấp Mỹ Tường 2, bình quân mỗi hộ được nhận 01 suất quà trị giá trên 250 ngàn đồng, gồm: 10 kg gạo và một số nhu yếu phẩm. Được biết, bà Nguyễn Thị Tiến là một trong những mạnh thường quân và là thành viên trong “ Tổ phụ nữ với công tác từ thiện” ấp Mỹ Tường 2 nhiều lần tự nguyện tham gia hỗ trợ quà cho hội viên phụ nữ và hộ dân hoàn cảnh còn khó khăn nơi mình cư trú trong thời gian qua, góp phần cùng địa phương trong công tác giảm nghèo và an sinh xã hội.

Bà Nguyễn Thị Tiến (bên phải) tặng quà cho các hội viện hội phụ nữ và hộ dân

có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Mỹ Tường 2, xã Hưng Phú

 

Việc làm của gia đình bà Nguyễn Thị Tiến phần nào thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ một phần khó khăn để hội viên phụ nữ và hộ dân hoàn cảnh còn khó khăn nơi mình cư trú có điều kiện vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

 

Quốc Vũ

 


Số lượt người xem: 109 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày