SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
6
5
4
6
7
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Năm, 18/12/2014, 08:40

Hội nông dân huyện Phước Long tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ đờn ca tài tử

Nhằm phát triển phong trào đờn ca tài tử trên địa bàn huyện. Chiều ngày 16/12/2014, Hội nông dân huyện Phước Long tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ đờn ca tài tử. Tham gia câu lạc bộ có 36 thành viên, là những cán bộ hội viên nông dân trên địa bàn huyện. Theo quy chế, Câu lạc bộ sẻ tổ chức sinh hoạt định kỳ mổi tháng một lần, nhằm tạo điều kiện cho từng thành viên trong câu lạc bộ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời là cơ sở để quy tụ tập hợp ngày càng đông đảo hội viên nông dân tham gia, góp phần đưa phong trào đờn ca tài tử trong huyện ngày càng phát triển.

 

 

  Buổi ra mắt câu lạc bộ đờn ca tài tử

 

Tại lễ ra mắt, các thành viên trong câu lạc bộ cũng đã giao lưu, trình bày nhiều tiết mục gồm nhiều thể loại bao gồm: 3 Nam, 6 bắc và những bài tân cổ giao duyên với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và những bài ca hát về quê hương và con người Bạc liêu.

Việc thành lập câu lạc đờn ca tài tử của Hội nông dân huyện nhằm đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu vui chơi giải trí của nông dân, đồng thời giữ gìn và phát huy giá trị của loại hình nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ.

 

 

Văn Long

 

Số lượt người xem: 682 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày