HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Tư, 23/11/2016, 15:00

Điện lực Phước Long tổ chức chương trình tri ân khách hàng năm 2016

Ngày 22/11, tại ấp Huê 2, xã Vĩnh Thanh, Điện lực Phước Long tổ chức buổi lễ gắn biển công trình tách hộ câu phụ hay còn gọi là xóa hộ chia hơi và tri ân khách hàng năm 2016.

Chương trình tri ân khách hàng năm 2016

Công trình có tổng chiều dài trên 470m, cấp điện cho 12 hộ dân đang sử dụng điện chia hơi. Hình thức đầu tư là: Điện lực đầu tư vật tư và phụ kiện đường dây trục hạ áp, nhánh rẽ vào nhà hộ dân trước công tơ theo Luật điện lực; hộ dân thì đầu tư chi phí nhân công dựng trục đường dây hạ áp, với tổng số tiền trên 65 triệu đồng, trong đó, Điện lực đầu tư trên 52 triệu, phần còn lại do hộ dân đầu tư. Việc gắn biển công trình xóa hộ câu phụ của Điện Lực Phước Long nhằm tạo điều kiện cho nhân dân sử dụng nguồn điện an toàn theo quy định của Ngành điện, góp phần làm hạn chế xảy ra tai nạn về điện trên địa bàn, gây ảnh hưởng xấu đến tính mạng và tài sản của nhân dân.

Được biết, trong năm 2016 này, Điện lực huyện Phước Long được Công ty Điện lực Bạc Liêu giao chỉ tiêu tách hộ câu phụ là 900 hộ, với tổng số tiền 1 tỷ 800 triệu đồng. Đến nay, Điện lực Phước Long đã triển khai thực hiện được trên 670 hộ, với số tiền trên 1 tỷ 130 triệu đồng, đạt gần 75% kế hoạch. Trong thời gian tới, Điện lực Phước Long tiếp tục tranh thủ nguồn vốn của Công ty Điện lực Bạc Liêu để triển khai thực hiện chương trình tri ân khách hàng.

Thanh Nhanh - Văn Long