HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Ba, 28/02/2017, 13:45

Ngày 26/02, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Phước Long tổ chức hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm 2017.

Hội thi Giai điệu tuổi hồng

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” với chủ đề “Bay cao những ước mơ” với những nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô, bạn bè; thể hiện ước mơ tình cảm trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng. Với sự chuẩn bị nghiêm túc, dàn dựng công phu, 32 tiết mục của các trường mần non, tiểu học, trung học cơ sở trong huyện đã mang đến cho hội thi không khí vui tươi, phấn khởi.  Những tiết mục ca, múa về  thầy cô và tình yêu quê hương đất nước của các em học sinh thật sự đã để lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc và những ấn tượng khó quên.

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng đạo đức lối sống, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhà trường.

Văn Long – Thanh Nhanh