SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
0
7
3
1
3
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Sáu, 28/04/2017, 14:35

Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức cấp đổi, cấp mới giấy chứng minh nhân dân lưu động tại huyện Phước Long

Nhằm hạn chế đi lại và chi phí của người dân, đặc biệt là đối với người già yếu, bệnh tật. Ngày 22/04 Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức cấp đổi, cấp mới giấy chứng minh nhân dân lưu động cho trên 1.000 người dân trên địa bàn xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long.

Cấp đổi, cấp mới giấy CMND lưu động tại xã Vĩnh Phú Đông

Tại đây, người dân được cán bộ, chiến sỹ công an hướng dẫn các thủ tục và tiến hành cấp đổi, cấp mới giấy chứng minh nhân dân cho người dân. Ngoài ra, lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội tiến hành rà soát, đến tận nhà các trường hợp thương bệnh binh, gia đình chính sách, hộ gia đình có người già, bệnh tật đi lại khó khăn, hướng dẫn thực hiện làm giấy chứng minh, đồng thời phối hợp với Bưu điện trong việc chuyển fax nhanh Giấy chứng minh nhân dân sau khi làm xong đến tận tay người dân.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện sự tận tụy và tinh thần trách nhiệm của mình, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bạc Liêu đã và đang góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về chiến sỹ công an nhân dân trong việc giúp người dân được thuận tiện trong việc cấp đổi, cấp mới giấy chứng minh nhân dân. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2017).

Trọng Vũ


Số lượt người xem: 290 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày