SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
6
5
3
0
0
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Năm, 04/05/2017, 14:55

Cụm thi đua công an huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tổ chức hội thao

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975 - 30/4/2017) và Quốc tế Lao động (01/5). Ngày 28/4, tại huyện Phước Long Cụm thi đua công an huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tổ chức hội thao. Tham gia hội thao có 250 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ của Công an huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh thuộc Cụm thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố và Cụm thi đua số 3 khối Cảnh sát Công an tỉnh Bạc Liêu; Ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV Chi nhánh huyện Phước Long

Các đội tham gia hội thao

Hội thao diễn ra trong một ngày với 4 môn thi đấu gồm:  Bóng đá nam; co tay xà đơn; chạy điền kinh 1.500 m; nhảy bao bố đồng đội (nam, nữ). Các vận động viên tham gia thi đấu trên tinh thần thể thao cao thượng, trong sáng, trung thực và giao lưu học hỏi giữa các đơn vị.

Hội thao lần này nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4), Quốc tế Lao 1/5, Theo đó, không ngừng thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong Cụm thi đua Công an huyện, thị xã, thành phố; tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sỹ trong Cụm giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác, chiến đấu và thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời, khơi dậy phong trào rèn luyện sức khỏe của cán bộ chiến sĩ trong Cụm với mục tiêu “Khỏe để xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và phục vụ nhân dân”.

Kết thúc hội thao Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho huyện Phước Long, giải nhì toàn đoàn cho huyện Hồng Dân.

Văn Long – Thanh Nhanh


Số lượt người xem: 236 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày