SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
0
7
3
2
6
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Sáu, 13/10/2017, 13:25

Ban dân vận Huyện uỷ Phước Long thăm các đồng chí nguyên là Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ qua các thời kỳ

Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng ( 15/10/1930 - 15/10/2017). Ngày 11/10, đoàn cán bộ Ban dân vận Huyện uỷ Phước Long do ông Trần Thanh Khôi - Trưởng Ban dân vận - Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho các đồng chí nguyên là Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ qua các thời kỳ trên địa bàn huyện.

Tặng quà lưu niệm cho các dồng chí nguyên là Trưởng Ban dận vận Huyện ủy qua các thời kỳ

Tại nơi đến, thay mặt đoàn, ông Trần Thanh Khôi đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống các đồng chí nguyên là Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ qua các thời kỳ. Đồng thời cũng mong muốn các đồng chí hãy phát huy hơn truyền thống cách mạng của gia đình và quê hương; tiếp tục có những đóng góp công sức, trí tuệ trong xây dựng hệ thống Dân vận, Mặt trận và các Đoàn thể của huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh, nhất là có những đóng góp kinh nghiệm hay trong công tác vận động quần chúng thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và phong trào hành động cách mạng ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương Phước Long ngày thêm giàu đẹp.

Dịp này, ông Trần Thanh Khôi - Trưởng Ban dân vận - Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện đã trao tặng cho các đồng chí nguyên là Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ qua các thời kỳ 01 phần quà lưu niệm.

            Quốc Vũ - Thành Công


Số lượt người xem: 162 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày