HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Hai, 04/12/2017, 10:15

Huyện Phước Long tổ chức lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu giai đoạn 2015 - 2017

Huyện Phước Long vừa tổ chức lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu giai đoạn 2015 - 2017. Dự buổi lễ có ông Bùi Hồng Phương, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu, Ông Trần Văn Ân, Phó chủ tịch UBND huyện, kiêm Trưởng ban chỉ đạo hiếm máu tình nguyện huyện, các thành viên trong ban hiếm máu tình nguyện và 40 đại biểu tiêu biểu trong hiến máu tình nguyện giai đoạn 2015 - 2017.

Lễ tôn vinh người hiến máu  tiêu biểu giai đoạn 2015 - 2017

Tại buổi lễ, đại diện Hội chữ thập đỏ huyện Phước Long báo cáo công tác hiến máu tình nguyện trong 3 năm qua. Trong 3 năm Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện tổ chức tuyên truyền được 13 cuộc có trên 4.000 lượt cán bộ, hội viên, đoàn viên, học sinh, sinh viên, tình nguyện viên và dân nhân trong huyện tham dự, Ban chỉ đạo tuyên truyền rộng rãi với nhiều hình thức về ý nghĩa, mục đích của việc hiếm máu tình nguyện. Kết quả trong 3 năm qua, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện đã vận động 3.000 lượt cán bộ, hội viên, đoàn viên, học sinh, sinh viên, tình nguyện viên và dân nhân hiến máu được 2.366 đơn vị máu, đạt 104% chỉ tiêu tỉnh giao, tổng trị giá trên 1 tỷ 350 triệu đồng. Huyện Phước Long là đơn vị 3 năm liền đạt chỉ tiêu hiến máu sớm nhất của tỉnh và được Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện của tỉnh đánh giá cao.

Cũng tại buổi lễ Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Phước Long đã trao giấy khen cho 09 tập thể hoàn thành tốt công tác vận động hiến máu tình nguyện và tôn vinh 40 cá nhân tiêu biểu trong tham giai hiến máu.

Văn Long