SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
6
5
3
9
9
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Năm, 19/04/2018, 08:25

Khai mạc Hội thi “ Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ” năm 2018

Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Ngày 13/4, Huyện đoàn Phước Long phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện, tổ chức khai mạc Hội thi “ Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ” năm 2018. Tham gia Hội thi có 17 thí sinh đến từ Liên đội thiếu niên tiền phong các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Nội dung của Hội thi là kể những mẫu chuyện về Bác Hồ được đăng duyệt trên sách, báo, tạp chí hoặc trên các phương tiện thông tin đại chúng. Chuyện kể phải xoay quanh chủ đề về đạo đức, lối sống giản dị của Bác; ca ngợi lòng yêu quê hương, đất nước và những đức tính quý báo của Bác. Hình thức của Hội thi là kể chuyện đọc thoại và bốc thăm trả lời câu hỏi của Ban tổ chức để kiểm tra sự hiểu biết của thí sinh về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hội thi " Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ" năm 2018

Hội thi nhằm giáo dục truyền thống yêu quê hương, đất nước, những tình cảm cao quý của Bác Hồ dành cho thiếu niên nhi đồng, góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động “ Thiếu nhi thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Đồng thời, đây còn là dịp tạo môi trường cho thiếu nhi học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống giản dị của Bác, giúp các thiếu nhi rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức sẽ chọn những thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho thiếu nhi trong huyện Phước Long tham gia Hội thi “ Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ” tỉnh Bạc Liêu năm 2018.

Quốc Vũ - Thành Công

 


Số lượt người xem: 196 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày