SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
0
7
2
6
6
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Bảy, 21/07/2018, 08:25

Hội Cựu chiến binh huyện Phước Long đạt 200% kế hoạch vận động xây dựng và bàn giao nhà đồng đội năm 2018

Hội Cựu chiến binh huyện Phước Long phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Thanh vừa tổ chức lễ bàn giao nhà đồng đội cho ông Nguyễn Văn Chiếu, sinh năm 1942, ngụ ấp Huê 1. Căn nhà được xây dựng theo kết cấu khung sườn bê tông, cốt thép, vách xây tường, máy lợp tol, nền tráng xi măng. Tổng trị giá trên 50 triệu đồng, trong đó Hội Cựu chiến binh huyện Phước Long vận động từ các cán bộ, hội viên cựu chiến binh, các mạnh thường quân đóng góp 30 triệu đồng, phần còn lại do gia đình ông Chiếu vận động người thân đóng góp thêm. Dịp này, Hội Cựu chiến binh huyện Phước Long còn vận động trao tặng cho ông Chiếu 50 kg gạo.

Lễ bàn giao nhà đồng đội năm 2018

Tại lễ bàn giao nhà, đại diện lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện và Đảng ủy-UBND xã Vĩnh Thanh đã chia sẻ niềm vui với gia đình khi có được căn nhà ở ổn định và mong rằng thời gian tới ông Chiếu động viên con cháu thực hiện tốt các Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các phong trào cách mạng ở địa phương, nhất là Nghị quyết số 03 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về xây dựng huyện Phước Long xanh-sạch-đẹp, Công văn số 151 của Huyện ủy về công tác bảo vệ môi trường, góp phần cùng Đảng bộ xã Vĩnh Thanh thực hiện hoàn thành các tiêu chí về xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Được biết, chỉ tiêu vận động xây dựng nhà đồng đội năm 2018 huyện giao cho Hội Cựu chiến binh huyện là 02 căn, đến nay đã vận động xây và bàn giao xong 04 căn, mỗi căn được hỗ trợ từ 30 đến 50 triệu đồng, đạt 200% kế hoạch.

     Trọng Vũ


Số lượt người xem: 178 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày