SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
6
5
4
8
6
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Ba, 04/09/2018, 08:20

Huyện đoàn Phước Long tổ chức hội thi tìm hiểu Luật an toàn giao thông năm 2018

Lập thành tích chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Huyện đoàn Phước Long phối hợp với Ban an toàn giao thông và Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện, tổ chức hội thi tìm hiểu Luật an toàn giao thông năm 2018. Với chủ đề: “Trẻ em Phước Long với an toàn giao thông”. Tham gia hội thi có 8 đội, là đoàn viên, thanh niên ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi đội được bố trí 2 em học sinh Tiểu học và 3 em học sinh khối Trung học cơ sở.

Hội thi tìm hiểu luật an toàn giao thông

Các đội phải trải qua 3 phần thi, gồm: Phần thi chào hỏi và tự giới thiệu, ở phần thi này, các đội tự giới thiệu về các thành viên trong đội, thông qua hình thức sân khấu hóa như: Thơ, ca, hò, vè, tiểu phẩm ngắn; ở phần thi trắc nghiệm, các đội chọn gói câu hỏi bất kỳ và trả lời theo hình thức trắc nghiệm; phần thi thuyết trình theo chủ đề đã được bóc thăm và chuẩn bị sẵn. Nội dung các câu hỏi của hội thi xoay quanh các kiến thức về Luật Giao thông đường bộ; Nghị quyết số 32/2007 của Chính phủ “Về một số giải pháp cấp bách nhằm kiềm chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông”; các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông...

Thông qua hội thi, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các em học sinh về vai trò, trách nhiệm và những điều cần biết trong việc tham gia giao thông. Đồng thời, trang bị những kiến thức, kỹ năng tuyên truyền an toàn giao thông cho các em học sinh ở các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, góp phần xây dựng phong trào toàn dân tham gia giữ gìn trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

Thanh Nhanh - Văn Long


Số lượt người xem: 146 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày