SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
0
5
1
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Hai, 09/03/2015, 07:30

Huyện Phước Long tổ chức phiên giao dịch việc làm

UBND Huyện Phước Long phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức phiên giao dịch việc làm, có trên 50 lao động ở các xã Vĩnh Phú Tây, Phong Thạnh Tây A, Phong Thạnh Tây B và xã Phước Long tham dự.

Phiên giao dịch việc làm

Tại phiên giao dịch, người lao động được Trung tâm giao dịch việc làm tỉnh Bạc Liêu tư vấn, giới thiệu việc làm trong và ngoài tỉnh, cũng như xuất khẩu lao động ở các nước: Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc, với các ngành nghề bao gồm: Lắp ráp điện tử, may mặc, giày da, cơ khí … Mức lương hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên đối với lao động trong nước. Mức lương từ 9 triệu đến 32 triệu đồng đối với lao động nước ngoài (tùy theo ngành nghề cụ thể). Người lao động còn được hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc, cũng như các chính sách hỗ trợ cho lao động như: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp.

Việc tổ chức phiên giao dịch việc làm đã giúp cho người lao động ở các xã vùng sâu, vùng xa nắm bắt được thông tin thị trường lao động và các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động, cũng như các chính sách hỗ trợ cho người lao động; giúp người lao động lựa chọn được ngành nghề phù hợp với trình độ chuyên môn của mình.

Thanh Nhanh - Văn Thơ


Số lượt người xem: 855 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày