SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
9
1
5
2
7
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Sáu, 27/03/2015, 08:45

Đoàn thanh niên huyện Phước Long tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 26/03/2015, Đoàn thanh niên huyện Phước Long đã long trọng tổ chức LMít tinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2015) và báo cáo kết quả thực hiện công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp. Đến dự Mit tinh có đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bạc Liêu, đồng chí Lâm Thành Sáo, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số ngành, Đoàn thể cấp huyện.

Trao tặng giấy khen của UBND huyện cho cá nhân, tập thể

có thành tích xuất sắc trong công tác

Tại buổi lễ, Anh Đặng Thanh Long, Bí thư Huyện đoàn phát biểu ôn lại truyền thống 84 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang đó, trong những năm qua, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên trong huyện đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, từ đó đã xuất hiện nhiều mô hình, gương điển hình tiêu biểu trên các lĩnh vực, các cấp bộ đoàn từ huyện đến cơ sở tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng của địa phương, thực hiện tốt phong trào thanh niên sáng tạo, xung kích, tình nguyện, sẵn sàng đảm nhận những công việc mới, tích cực phát huy sức trẻ tham gia thực hiện có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt, là công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, đã được tuổi trẻ huyện Phước Long thực hiện từ đầu năm 2015 đến nay, đó là:  gia cố chống sạt lở đất các tuyên lộ trục ấp, liên ấp trên những tuyến lộ giao thông chính của huyện. Kết quả đã huy động hàng ngàn lượt đoàn viên, thanh niên tham gia lao động gia cố, chống sạt lở đất được hơn 3.000m lộ, góp phần bảo vệ tốt hệ thống giao thông trên địa bàn huyện. Bên cạnh thực hiện công trình gia cố, chống sạt lở đất, trong tháng thanh niên năm 2015, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phước Long cũng tập trung chỉ đạo khá tốt công tác củng cố tổ chức Đoàn ở khu dân cư; cùng với nhiều phần việc khác.

Để biểu dương những điển hình tiêu biểu trong thực hiện công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phước Long đã trao nhiều giấy khen của UBND huyện Phước Long cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tham gia làm giao thông nông thôn, chống sạt lở đất trong thời gian qua. Đồng thời phát động phong trào thi đua trong đoàn viên, thanh niên thực hiện tốt các phong trào lớn của Đoàn trong thời gian tới.

Văn Thơ - Văn Long

 


Số lượt người xem: 656 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày