SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
9
1
3
8
6
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Năm, 27/08/2015, 09:00

Sở Lao động- thương binh và xã hội tỉnh Bạc Liêu trao tặng học bổng, xe đạp, tập cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi

Nhân dịp đầu năm học mới, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Phước Long vừa tổ chức buổi trao tặng học bổng, xe đạp, tập học cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Phước Long.

Sở Lao động -Thương binh - Xã hội tặng học bổng cho học sinh

có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi

Các phần quà được trao tặng gồm: 8 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1 triệu 500 ngàn đồng; 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Ngoài ra, còn có 40 em học sinh được tặng 400 cuốn tập, với số tiền 4 triệu đồng. Số tiền trên được trích từ quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bạc Liêu. Các phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng đã thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, nhằm tạo điều kiện để các em học sinh nghèo được đến trường. Qua đó nhằm động viên khích lệ các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập, để trở thành người có ích cho xã hội. 

Thanh Nhanh - Văn Gõ


Số lượt người xem: 592 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày