SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
9
1
4
7
1
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Hai, 11/01/2016, 07:50

Ban ATGT huyện Phước Long tuyên truyền Luật giao thông đường bộ

Ban ATGT huyện Phước Long vừa tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ nội địa cho cán bộ quản lý và công nhân Công ty TNHH Một thành viên nhựa Tý - Liên.

Tuyên tuyền Luật giao thông đường bộ

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, công nhân Công ty TNHH Một thành viên nhựa Tý - Liên được nghe Đội cảnh sát giao thông trật tự cơ động Công an huyện Phước Long thông báo nhanh về tình hình vi phạm trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông đường bộ cả nước nói chung, trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long từ đầu năm đến nay; những giải pháp kiềm chế tai nạn giao thông trong thời gian tới. Đồng thời phổ biến những nội dung cơ bản Nghị định 171/2013 của Chính phủ, quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ; Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cơ bản; Những quy tắc khi tham gia giao thông và các tiêu chí về Văn hóa giao thông. Cũng tại buổi tuyên truyền, Đội cảnh sát giao thông trật tự cơ động Công an huyện Phước Long đã thông báo kết quả và phân tích lổi vi phạm trật tự ATGT mà một số công nhân của Công ty TNHH Một thành viên nhựa Tý - Liên đã vi phạm trong thời gian qua.

Buổi tuyên truyền nhằm giúp cho cán bộ quản lý, công nhân Công ty hiểu rõ các Quy định của Luật giao thông đường bộ, cách ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông và những kỹ năng cơ bản để lái xe an toàn.

Quốc Vũ - Nguyễn Hảo


Số lượt người xem: 421 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày