SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
9
1
4
7
9
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Ba, 28/02/2017, 13:50

Cục Thuế tỉnh Bạc Liêu hội nghị triển khai chủ trương niêm phong, dán tem công tơ tổng các trụ bơm xăng dầu

Cục Thuế tỉnh Bạc Liêu tổ chức hội nghị triển khai chủ trương niêm phong, dán tem công tơ tổng các trụ bơm xăng dầu, cho gần 80 doanh nghiệp tư nhân kinh doanh xăng dầu của 2 huyện Phước Long và Hồng Dân tại Chi cục thuế huyện Phước Long.

Quang cảnh hội nghị

Đại diện Cục Thuế tỉnh Bạc Liêu triển khai một số nội dung cơ bản Quyết định số 02 của UBND tỉnh Bạc Liêu về việc ban hành Đề án “Tăng cường công tác quản lý thu thuế trong lĩnh vực kinh doanh xăng, dầu trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu”; Quyết định số 43 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thành lập Ban chỉ đạo triển khai thực hiện Đề án và triển khai các nội dung liên quan đến việc dán tem đối với các cột đo xăng, dầu trên địa bàn. Bên cạnh đó, các chủ doanh nghiệp còn được hướng dẫn sử dụng các biểu mẫu thông báo khi thực hiện tại cơ sở, như: Biểu mẫu biên bản, biểu mẫu thông báo sửa chữa cơ sở và biểu mẫu thông báo khi được sửa chữa xong.

Thông qua hội nghị, nhằm giúp cho các doanh nghiệp tư nhân xăng dầu của 2 huyện Phước Long và Hồng Dân, hiểu rõ hơn về các chủ trương, quy định của Nhà nước liên quan đến lĩnh vực kinh doanh xăng dầu. Từ đó, nâng cao hiệu quả công tác quản lý thuế trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu và công tác đấu tranh phòng, chống nạn buôn lậu, gian lận thương mại, hàng gian, hàng giả trên địa bàn tỉnh.

Thanh Nhanh - Văn Long


Số lượt người xem: 480 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày