SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
3
9
7
2
1
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Hai, 04/03/2019, 16:25

Phước Long họp mặt kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày 26/02, Ngành Y tế huyện Phước Long tổ chức họp mặt kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2019). Dự buổi họp mặtBác sĩ chuyên khoa 2 Phạm Văn Tùng- Phó giám đốc Sở Y tế, ông Trần Văn Ân- Phó Chủ tịch UBND huyện Phước Long và cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành Y tế huyện.

Kỷ niệm họp mặt ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Tại buổi buổi họp mặt, lãnh đạo ngành Y tế huyện Phước Long đọc thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955. Đồng thời, ôn lại truyền thống chặng đường 64 năm hình thành và phát triển của ngành Y tế Việt Nam, đánh giá kết quả công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân năm 2018, kế hoạch trọng tâm năm 2019. Kế thừa và phát huy truyền thống vẽ vang đó, thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “ Lương y phải như từ mẫu”, thời gian qua, ngành Y tế huyện Phước Long không ngừng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao, với nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đó là niềm vinh dự nhưng cũng đầy trách nhiệm. Nhìn lại chặng đường đã qua, biết bao thế hệ thầy thuốc của ngành Y tế huyện Phước Long đã vượt qua những năm tháng chiến tranh gian khổ để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, cứu chữa thương binh, bệnh binh và trong những cuộc chiến tranh ác liệt đó nhiều chiến sĩ là thầy thuốc đã vĩnh viễn ra đi. Với những đóng góp to lớn trong thời kỳ kháng chiến cũng như trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay, trong những năm qua,  đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của ngành Y tế huyện Phước Long được Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu cao quý, như: Thầy thuốc ưu tú, chiến sĩ thi đua các cấp và Trung tâm Y tế huyện được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng III.

Phát biểu tại buổi họp mặt, thay mặt UBND huyện Phước Long, ông Trần Văn Ân- Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những nổ lực và thành tích mà ngành Y tế huyện đạt được trong thời gian qua. Ông Trần Văn Ân mong rằng ngành Y tế huyện tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, nâng cao tinh thần y đức, trách nhiệm công việc, thái độ phục vụ bệnh nhân; không ngừng ra sức phấn đấu, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và chất lượng khám chữa bệnh, tạo niềm tin trong nhân dân; chủ động đổi mới hoạt động truyền thông, tạo sức chuyển biến sâu rộng trong nhân thức và hành động của mỗi người dân về chăm sóc sức khỏe. Ông Trần Văn Ân cũng tin tưởng với truyền thống vẽ vang của ngành y tế huyện trong thời gian qua, cán bộ, y, bác sĩ toàn ngành Y tế trong huyện sẽ tiếp tục đoàn kết, chung sức, chung lòng thực hiện tốt đường lối phát triển Y tế của Đảng và nhà nước, không ngừng nâng cao sức khỏe cho nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về phát triển kinh tế- xã hội năm 2019, cũng như những năm sắp tới.

Cũng nhân lễ kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, ông Trần Văn Ân đã chúc mừng và trao lẵng hoa của Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQVN huyện cho ngành Y tế huyện. Dịp này, nhiều đơn vị cũng đã gửi lẵng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam ( 27/02/1955 - 27/02 2019) cho ngành Y tế huyện.

T/h: Quốc Vũ


Số lượt người xem: 125 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày