SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
0
0
8
1
7
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Ba, 23/04/2019, 13:45

Trung tâm y tế huyện Phước Long tổ chức lễ mít tinh tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019

Tại Trạm y tế thị trấn Phước Long, Trung tâm y tế huyện Phước Long tổ chức lễ mít tinh tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019, với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.

 

Buổi mít tin tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019

 

Theo kế hoạch, Trung tâm y tế huyện sẽ phối hợp với các ngành có liên quan và các xã, thị trấn tập trung tuyên truyền, vận động các cơ sở sản xuất- kinh doanh thực phẩm an toàn; điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị sơ chế, chế biến thực phẩm, vệ sinh cá nhân đúng quy định, để phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm; tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức, làm rõ trách nhiệm của người sản xuất kinh doanh trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm theo quy định. Đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm cần cập nhật các văn bản quy định của pháp luật và thực hiện đúng quy định của bộ ngành quản lý, chọn nguyên liệu phải rõ nguồn gốc, sử dụng phụ gia trong danh mục cho phép. Đối với người tiêu dùng, cần lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, góp phần làm giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm và các bệnh tuyên truyền qua thực phẩm.

Sau buổi lễ, các cán bộ của Trung tâm y tế huyện và Trạm y tế thị trấn Phước Long đã xuống đường diễu hành tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm trên các tuyến đường chính trên địa bàn thị trấn.

 

Thanh Nhanh - Văn Long 


Số lượt người xem: 150 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày