SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
7
2
9
5
7
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Sáu, 04/05/2018, 07:45

Công an huyện Phước Long tuyên truyền về tác hại đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu

Công an huyện Phước Long phối hợp với Công an xã Phong Thạnh Tây B, tổ chức buổi tuyên truyền về tác hại của việc đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu cho gần 30 chủ doanh nghiệp và các cơ sở thu mua tôm nguyên liệu trên địa bàn xã Phong Thạnh Tây B.

Công an huyện tuyên truyền về tác hại của việc đưa tạp chat vào tôm nguyên liệu

Tại buổi tuyên truyền, đại diện Công an huyện đã trình bày khái quát về thực trạng đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu xảy ra trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nói chung và huyện Phước Long nói riêng trong thời gian qua; những tác hại xấu của việc đưa tạp chất làm giảm chất lượng của con tôm, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng và ảnh hưởng đến uy tín ngành tôm Việt Nam trên thị trường thế giới. Bên cạnh đó, Công an huyện giải đáp những thắc mắc của các chủ doanh nghiệp và các cơ sở thu mua tôm nguyên liệu và thông tin mức xử phạt đối với hành vi đưa tạp chất và mua bán, vận chuyển tôm nguyên liệu có chứa tạp chất theo quy định của pháp luật.

Qua buổi tuyên truyền, nhằm nâng cao nhận thức cho các chủ doanh nghiệp và các cơ sở thu mua tôm nguyên liệu, từ đó, mỗi người thực hiện và tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân về vấn nạn đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu, nhằm đẩy lùi tình trạng đưa tạp chất vào tôm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Qua đó cũng xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật có liên quan đến việc đưa tạp chất vào tôm, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Văn Long


Số lượt người xem: 124 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày