SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
7
2
9
2
0
HOẠT ĐỘNG BAN NGÀNH - ĐOÀN THỂ Thứ Ba, 21/08/2018, 08:55

Ủy ban MTTQVN huyện Phước Long tặng tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong các hoạt động “ Tiếp sức học sinh đến trường” năm học 2018 - 2019. Ủy ban MTTQVN huyện Phước Long tổ chức trao tặng 1.000 quyển tập học sinh cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại Trường THCS xã Vĩnh Phú Tây. Nguồn kinh phí mua tập tặng học sinh do Ủy ban MTTQVN huyện Phước Long vận động các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, các tổ chức tôn giáo trong huyện đóng góp.

UBMTTQVN huyện Phước Long tặng tập cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thanh Khôi - Trưởng Ban dân vận- Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Phước Long nhấn mạnh: Tuy giá trị các quyển tập không lớn, số lượng không nhiều nhưng đây là sự quan tâm của cấp ủy - chính quyền địa phương và tấm lòng của các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, các tổ chức tôn giáo trong huyện đối với những học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi chuẩn bị bước vào năm học mới 2018 - 2019. Ông Trần Thanh Khôi cũng động viên tinh thần các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nói riêng, học sinh Trường THCS xã Vĩnh Phú Tây nói chung hãy quyết tâm hơn nữa trong học tập và rèn luyện, cố gắng chăm ngoan, học giỏi mai sau thành đạt trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày thêm giàu đẹp.

Đến thời điểm này, Ủy ban MTTQVN huyện Phước Long phối hợp với các Hội đoàn thể huyện vận động các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, các tổ chức tôn giáo trong và ngoài huyện tham gia đóng góp, hỗ trợ trên 20 ngàn quyển tập, 100 cái cặp, 05 chiếc xe đạp và 56 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó học giỏi, với tổng trị giá trên 130 triệu đồng. Hiện nay, Ủy ban MTTQVN huyện Phước Long tiếp tục phối hợp với các Hội đoàn thể huyện thực hiện tốt chương trình “ Tiếp sức học sinh đến trường”, với phương châm “ Tất cả học sinh nghèo trong huyện” đều được đến trường năm học 2018 - 2019.

Quốc Vũ


Số lượt người xem: 139 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày