SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
0
0
9
2
5
Thông tin hoạt động sản xuất Thứ Tư, 31/07/2019, 10:00

Đoàn cán bộ Sở NN&PTNT Kiểm tra thực tế về công tác phòng, chống bệnh dịch tả heo châu Phi và một số mô hình sản xuất hiệu quả trên địa bàn huyện

Đoàn cán bộ Sở NN&PTNT tỉnh Bạc Liêu do ông Lưu Hoàng Ly, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực tế về công tác phòng, chống bệnh dịch tả heo châu Phi; tình hình sản xuất lúa - tôm; công tác xây dựng nông thôn mới và một số mô hình sản xuất có hiệu quả trên địa bàn huyện Phước Long. Cùng đi với đoàn có ông Trần Văn Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện Phước Long và các ngành chức năng có liên quan.

 

Ông Lưu Hoàng Ly, giám đốc Sở NN&PTNT (bìa phải) cùng các thành viên

trong đoàn tham quan mô hình nuôi le le sinh sản của một hộ dân trên địa bàn huyện Phước Long

 

Đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch tả heo châu Phi tại các điểm chốt chặn trên địa bàn huyện, đồng thời, khuyến khích động viên các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ cố gắng khắc phục khó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kiên quyết không để heo và các sản phẩm từ heo chưa qua kiểm dịch đi vào địa bàn huyện; đoàn cũng đã đến tham quan mô hình trồng rau cần nước theo hướng an toàn sinh học trên địa bàn xã Vĩnh Thanh, mô hình nuôi le le thương phẩm tại xã Vĩnh Phú Tây và đi kiểm tra các cống phân ranh mặn – ngọt, công tác cải tạo vườn tạp trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến ông Lưu Hoàng Ly, Giám đốc Sở NN&PTNT cùng với đoàn đã trực tiếp trao đổi với bà con nông dân về những thuận lợi, khó khăn trong sản xuất. Đồng thời, chỉ đạo các cán bộ phụ trách từng lĩnh vực cùng đi với đoàn trực tiếp giải đáp các thắc mắc của bà con cũng như ghi nhận các ý kiến, kiến nghị để từ đó đề ra các giải pháp hợp lí giúp bà con nông dân khắc phục khó khăn, phát triển bền vững.

Thanh Nhanh - Văn Long


Số lượt người xem: 739 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày