SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
9
1
4
7
3
XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MÃU Thứ Sáu, 27/09/2019, 10:00

Xã Phước Long công nhận 3 ấp đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2019

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Phước Long tổ chức lễ công bố Quyết định của UBND huyện Phước Long công nhận 3 ấp, gồm: ấp Phước Tân, Phước Thọ và ấp Phước Thọ Tiền đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2019.

 

 

Lễ công nhận 03 ấp xã Phước Long đạt chuẩn nông thôn mới kiễu mẫu năm 2019

 

Qua hơn 1 năm thực hiện các tiêu chí xây dựng ấp Nông thôn mới kiểu mẫu, xã Phước Long đã huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị, sự chung sức, chung lòng của cán bộ và nhân dân trong xã tập trung thực hiện tốt các chỉ tiêu, tiêu chí về xây dựng ấp nông thôn mới kiểu mẫu. Đến nay, tình hình kinh tế- xã hội của 3 ấp Phước Tân, Phước Thọ và ấp Phước Thọ Tiền có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống nhân dân được nâng lên đáng kể, thu nhập bình quân đầu người đạt trên 55 triệu đồng/người/năm; các ấp không còn hộ nghèo và nhà ở lụp xụp; hệ thống giao thông được đầu tư xây dựng đảm bảo liền tuyến; 100% hộ sử dụng điện an toàn; tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt 95%; 100% hộ sử dụng nước sạch, hợp vệ sinh. Ngoài ra,các cơ sở sản xuất- kinh doanh, hộ chăn nuôi đều xây dựng chuồng trại hợp vệ sinh và có hệ thống xử lý nước thải không gây ô nhiễm môi trường. Nhân dân trong ấp có ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, không bỏ rác thải bừa bãi xuống sông, ao đìa, xây dựng hố xí hợp vệ sinh và hố xử lý rác thải tại gia đình, tích cực trồng cây xanh, cây kiểng, hàng rào cây xanh và trồng hoa kiểng dọc theo 2 bên lề lộ, tạo môi trường nông thôn theo hướng sáng- xanh- sạch- đẹp.
 
UBND huyện Phước Long khen tặng cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu
 
Dịp này, UBND huyện Phước Long và xã Phước Long cũng trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác xây dựng ấp đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

 

 

Thanh Nhanh - Văn Long


Số lượt người xem: 292 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày