SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
0
5
0
1
8
VĂN HÓA - XÃ HỘI Thứ Hai, 22/10/2018, 15:30

Phước Long tập huấn chuyên sâu bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý năm 2018

 

Hội Luật gia tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Phước Long, tổ chức hội nghị tập huấn chuyên sâu bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý cho gần 100 đại biểu là báo cáo viên và tuyên truyền viên pháp luật từ huyện đến các xã - thị trấn của 02 huyện Phước Long và Hồng Dân.
Quang cảnh buổi tập huấn
Tại hội nghị tập huấn, đại diện Hội Luật gia tỉnh đã phổ biến một số kĩ năng cơ bản trong phổ biến, giáo dục pháp luật và những kĩ năng tư vấn pháp luật trong hoạt động trợ giúp pháp lý. Trọng tâm là các vấn đề như hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật; kĩ năng biên soạn tờ gấp pháp luật, kỹ năng xây dựng kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp luật. Cũng tại hội nghị tập huấn, các đại biểu tham dự được nghe đại diện Hội Luật gai đình giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong thực tiễn công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý trong thời gian qua.
Hội nghị tập huấn nhằm trang bị cho các đại biểu là báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật của 02 huyện Phước Long và Hồng Dân những kiến thức, kĩ năng cơ bản trong thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý, góp phần nâng cao nhận thức pháp luật cho tổ chức, cá nhân, nhất là các tầng lớp nhân dân, từ đó định hướng cho mọi người sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật.
T/h: Quốc Vũ - Trọng Vũ

 

Số lượt người xem: 86 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày