TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Ba, 10/01/2017, 08:55

Huyện đoàn Phước Long ra quân chỉnh trang khu vực trung tâm hành chính huyện

Nằm trong các hoạt động chỉnh trang đô thị, chuẩn bị mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu năm 2017. Huyện đoàn Phước Long tổ chức ra quân chỉnh trang, dọn vệ sinh trên tuyến đường khu vực trung tâm hành chính huyện.

Lực lượng đoàn viên thanh niên ra quân chỉnh trang, dọn vệ sinh chuẩn bị đón tết năm 2017

Buổi ra quân đã thu hút trên 60 lực lượng đoàn viên, thanh niên các cơ quan, Ban, Ngành huyện và đoàn cơ sở thị trấn Phước Long tham gia. Tại đây, lực lượng đoàn viên, thanh niên đã tiến hành sơn, quét, trang trí các cây xanh, cây kiểng, quét dọn, chỉnh trang trên tuyến đường khu vực trung tâm hành chính huyện. Đồng thời, tuyên truyền, vận động nhân dân thường xuyên dọn dẹp vệ sinh, cắt tỉa cây xanh, cây kiểng xung quanh nhà, tạo môi trường thông thoáng, sạch đẹp.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện Phước Long trong việc tham gia dọn vệ sinh, tạo cảnh quan môi trường đô thị theo hướng xanh - sạch - đẹp.

Thanh Nhanh – Văn Long