TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Tư, 09/02/2011, 07:05

Công an huyện Phước Long thành lập các tổ chức quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc ở xã Vĩnh Phú Đông

Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh tròn 81 tuổi, mừng xuân mới Tân Mão 2011. Đội phụ trách xã công an huyện Phước Long phối hợp cùng công an xã Vĩnh Phú Đông tổ chức lễ ra mắt các tổ chức quần chúng làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh tổ quốc ở ấp Phước 3 B, xã Vĩnh Phú Đông. Các tổ chức quần chúng gồm: 1 Ban bảo vệ an ninh tổ Quốc có 9 thành viên, 1 tổ hòa giải có 9 thành viên, 1 đội dân phòng, 5 tổ an ninh nhân dân. Các tổ chức này có nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự ở xóm ấp, tổ chức hòa giải các mâu thuẫn nhỏ trong nội bộ nhân dân, phòng chống các loại tội phạm, bài trừ các tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội tại địa bàn dân cư, trước mắt là bảo vệ an toàn cho nhân dân vui xuân đón tết cổ truyền Tân Mão 2011.

Huỳnh Hữu Tính