SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
0
7
0
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Năm, 02/02/2017, 07:45

Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long họp mặt gia đình có công với nước vùng căn cứ cách mạng Mỹ Trinh - xã Hưng Phú

Trong sinh khí vui tươi, phấn khởi mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng CSVN quang vinh, xuân Đinh Dậu năm 2017. Tại Bia chiến thắng ấp Mỹ Trinh, xã Hưng Phú, huyện Phước Long; Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long, tổ chức họp mặt thân mật trên 90 gia đình chính sách, người có công với cách mạng vùng căn cứ kháng chiến của Huyện ủy Phước Long, thời kỳ chống Mỹ cứu nước giai đoạn 1970 - 1975. Đến dự buổi họp mặt có đ/c Phan Như Nguyện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Đặng Tiến Út, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Phước Long; cùng đại diện một số Sở, Ngành cấp tỉnh và huyện.

Gặp gỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đầu xuân mới tại Bia chiến thắng Mỹ Trinh- xã Hưng Phú, thay mặt Tỉnh uỷ - HĐND – UBND - UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long, đồng chí Phan Như Nguyện đã báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2016 và những định hướng phát triển trong năm 2017, nhất là những thành tựu nổi bật của tỉnh qua 20 năm tái lập. Đồng thời ân cần thăm hỏi đời sống, chúc sức khoẻ và trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng chí Phan Như Nguyện cũng biểu dương, ghi nhận những đóng góp công sức, máu xương các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại khu căn cứ Huyện uỷ Phước Long. Đồng thời, động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng hãy tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng của gia đình và quê hương, tích cực chung tay góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày thêm giàu đẹp, văn minh.

Quốc Vũ - Thành Công


Số lượt người xem: 426 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày