Tin tức sự kiện Thứ Năm, 20/07/2017, 08:05

Đoàn cán bộ huyện Phước Long thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947- 27/7/2017). Ngày 19/7, Đoàn cán bộ Huyện ủy – HĐND – UBND - Uỷ ban MTTQVN huyện Phước Long do ông Đặng Tiến Út, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho 6 Mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống trên địa bàn xã Vĩnh Phú Tây.

Ông Đặng Tiến Út tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh Hùng

Tại các nơi đến, thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND - Uỷ ban MTTQVN huyện Phước Long, ông Đặng Tiến Út đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống các Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng thời báo cáo khái quát với các Mẹ về những thành tựu phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội và an ninh - quốc phòng của huyện qua hơn 40 giải phóng đất nước, 17 năm tái lập huyện. Đặc biệt là những kết quả nổi bật của qua hơn 6 năm được Trung ương chọn là 01 trong 05 huyện chỉ đạo điểm chỉ đạo xây dựng huyện Nông thôn. Ông Đặng Tiến Út cũng chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng sống lâu, sống khoẻ, sống có ích cho đời để làm chổ dựa tinh thần để các thế hệ con cháu tiếp bước theo sau. Đồng thời, động viên các Mẹ và gia đình hãy phát huy tốt truyền thống cách mạng; tích cực thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và địa phương, cùng nhau chung sức, chung lòng, hiến kế, hiến công xây dựng quê hương, đất nước ngày thêm giàu mạnh, văn minh; nhất là thi đua thực hiện hoàn thành lộ trình xây dựng huyện Nông thôn mới vào cuối năm 2017 và hướng tới mục tiêu xây dựng huyện Nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2020.

Quốc Vũ - Thành Công