SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
1
1
1
1
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Tư, 06/09/2017, 13:30

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Khái dự khai giảng trường THPT Võ Văn Kiệt

Cùng với các trường học trong cả nước, sáng ngày 5/9, Trường THPT Võ Văn Kiệt, Phước Long đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Đến dự có Đồng chí Lê Minh Khái - UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Đặng Tiến Út, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Phước Long.

Ông Lê Minh Khái tặng quà cho các học sinh

Tại buổi lễ, thay mặt Ban giám hiệu Trường THPT Võ Văn Kiệt, ông Trần Trọng Cư đọc thư chúc mừng ngày khai giảng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Trong thư, bên cạnh những lời chúc tốt đẹp gửi đến thầy cô giáo và các em học sinh, Chủ tịch nước mong các em sinh viên, học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão cống hiến, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân và khát vọng xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội; nỗ lực phấn đấu đạt nhiều kết quả trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học. Trong năm học mới 2017 - 2018, Trường THPT Võ Văn Kiệt có 1.406 học sinh theo học ở 34 khối lớp 10, 11, 12. Về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của trường trong năm học mới này cơ bản đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh. Phát huy kết quả tốt đẹp của những năm học trước, trong năm học 2017-2018, thầy và trò trường THPT Võ Văn Kiệt quyết tâm nỗ lực thi đua dạy tốt học tốt, trong đó phấn đấu duy trì kết quả tỷ lệ tốt nghiệp THPT quốc gia đạt 100% như năm học vừa qua.

Nhân dịp năm học mới, thầy và trò Trường THPT Võ Văn Kiệt vinh dự đón nhận 2 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã hoàn thành xuất sắc năm học 2016 - 2017 và đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2017. Đồng thời, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Khái và lãnh đạo huyện Phước Long đã tặng học bổng, xe đạp, các nhà hảo tâm cũng trao tặng nhiều phần quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập, vươn lên của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Cũng trong ngày 5/9/2017 tất cả các điểm trường còn lại trong huyện Phước Long cũng đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới. tại buổi lễ khai giảng, các ngành, các cấp và các mạnh thường quân trong và ngoài huyện cũng tổ chức trao tặng nhiều phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Thanh Nhanh – Văn Long


Số lượt người xem: 519 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày