SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
7
8
7
4
5
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Sáu, 04/05/2018, 07:35

Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22/2008 của Trung ương (khóa X) và Nghị quyết số 147/2008 của Quân ủy Trung ương

Đảng ủy Quân sự huyện Phước Long hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22/2008 lần thứ 6 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) “ về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên”; Nghị quyết số 147/2008 của Quân ủy Trung ương “ về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong quân đội giai đoạn mới. Dự hội nghị có đại tá Nguyễn Văn Tỏ - Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, ông Lâm Thành Sáo - Phó Bí thư Huyện ủy và ông Phạm Thanh Hải - Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị

Sau khi quán triệt và triển khai thực hiện 02 Nghị quyết, các cấp ủy đảng và cán bộ, đảng viên trong toàn lực lượng vũ trang huyện đã có sự chuyển biến tích cực, nhiều chi bộ quân sự đã giữ vững và phát huy vai trò hạt nhân ở cơ sở trong lãnh đạo cán bộ, đảng viên thực hiện nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và sự chỉ đạo của cấp trên. Cấp ủy, chi bộ đã duy trì thường xuyên và nghiêm túc chế độ sinh hoạt theo quy định điều lệ Đảng; nội dung sinh hoạt được đổi mới, đảm bảo nguyên tắc về tổ chức và sinh hoạt đảng, đồng thời đảm bảo vai trò lãnh đạo, tính giáo dục và tính chiến đấu trong Đảng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả trong 10 năm qua, trung bình mỗi năm huyện Phước Long có trên 90% chi bộ quân sự đạt trong sạch vững mạnh, tỷ lệ đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt trên 95%.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận phân tích, đánh giá những kết quả đạt được, chưa được, những kinh nghiệm và những nguyên nhân hạn chế qua 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22/2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 6 (khóa X) và Nghị quyết số 147/2008 của Quân ủy Trung ương. Từ đó thống nhất giải pháp tiếp tục cụ thể hóa thực hiện 2 Nghị quyết trong thời gian tới, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong quân đội nói chung, lực lượng vũ trang huyện Phước Long nói riêng trong giai đoạn mới.

Quốc Vũ


Số lượt người xem: 229 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày