TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Sáu, 17/08/2018, 13:55

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước Ngạch chuyên viên - khóa 42 năm 2018

Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long phối hợp với Trường Chính trị Châu Văn Đặng, tỉnh Bạc Liêu, tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước Ngạch chuyên viên- khóa 42 năm 2018. Khóa học có 105 học viên là cán bộ ban, ngành huyện, các xã- thị trấn và cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên từ bậc học mầm non đến Trung học cơ sở trong huyện. Dự lễ bế giảng có Tiến sĩ, Giảng viên cao cấp Trần Quốc Nông- Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng; Thạc sỹ, Giảng viên chính Võ Văn Lực - Phó hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng và ông Lâm Thành Sáo - Phó Bí thư Huyện ủy Phước Long.

Quang cảnh buổi bế giảng

Trong thời gian hơn 40 ngày diễn ra khóa bồi dưỡng, các học viên được trang bị những kiến thức chung về nhà nước, hành chính nhà nước, quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng thực thi chức trách nhiệm vụ được giao; đạo đức công vụ, ý thức phục vụ nhân dân. Qua đó, năng cao nâng lực công tác của công chức ngạch chuyên viên, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, chuẩn hóa đội ngũ cán bộ công chức, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính nhà nước ở tỉnh Bạc Liêu nói chung, huyện Phước Long nói riêng. Đồng thời, giúp học viên nâng cao khả năng vận dụng những quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào điều kiện thực tế tại đơn vị công tác, góp phần thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Kết thúc khóa bồi dưỡng 100% học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình khóa bồi dưỡng. Trong đó có 07 học viên Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng tặng giấy khen đạt thành tích giỏi toàn khóa. Như vậy, từ đầu năm đến nay, Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long phối hợp với Trường Chính trị Châu Văn Đặng, tỉnh Bạc Liêu tổ chức được 02 lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước Ngạch chuyên viên có trên 200 học viên là cán bộ ban, ngành huyện, các xã - thị trấn và cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên từ bậc học mầm non đến Trung học cơ sở trong huyện tham gia.

Quốc Vũ