SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
8
0
8
8
6
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Năm, 18/07/2019, 08:10

Khai mạc Phiên chợ “ Hàng Việt về nông thôn” huyện Phước Long năm 2019

Tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động và Quyết đinh số 5106/2018 của Bộ trưởng Bộ Công thương Việt Nam về việc phê duyệt Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2019. Tại Trung tâm văn hóa- thiếu nhi huyện Phước Long, UBND huyện phối hợp với Sở Công thương Bạc Liêu long trọng tổ chức Phiên chợ “ Hàng Việt về nông thôn” 2019.

 

Các đồng chí Lãnh đạo cắt băng khai mạc Phiên chợ

"Hàng Việt về nông thôn" huyện Phước Long năm 2019

 

Phiên chợ “ Hàng Việt về nông thôn” tại huyện Phước Long diễn ra từ ngày 15/7 đến ngày 19/7/2019, với quy mô 30 gian hàng tiêu chuẩn, thu hút sự tham gia của 16 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Các sản phẩm tham gia trưng bày, giới thiệu và bán hàng tại phiên chợ gồm: Hàng điện tử, điện máy; hàng nông thủy sản, lương thực, thực phẩm chế biến; hàng may mặc, thời trang; hàng tiêu dùng gia dụng, hóa mỹ phẩm, đồ thủ công mỹ nghệ và các mặt hàng thiết yếu khác phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt của người dân nông thôn. Đây là các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất đạt chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, phong phú, giá thành hợp lý được các doanh nghiệp lựa chọn để giới thiệu và bán hàng tại phiên chợ. Người dân tham gia phiên chợ ngoài việc được tham quan, mua sắm còn được các nhân viên doanh nghiệp tư vấn tiêu dùng. Hàng đêm, cũng tại phiên chợ này, Ban tổ chức còn tổ chức Chương trình ca nhạc phục vụ khách tham quan, mua sắm với sự tham gia biểu diễn của một số ca sĩ đến từ Tp. HCM.

 

 Phiên chợ với quy mô gồm 30 gian hàng tiêu chuẩn

với sự tham gia của 16 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh

 

Ông Phan Văn Sáu- Giám đốc Sở Công thương- Trưởng Ban tổ chức Phiên chợ “ Hàng Việt về nông thôn” tỉnh Bạc Liêu nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của Phiên chợ hàng Việt về nông thôn là nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu nói riêng có cơ hội quảng bá, giới thiệu thương hiệu, mở rộng kênh phân phối và tiếp cận thị trường tiêu dùng nông thôn, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa sản xuất và tiêu dùng. Đồng thời, phiên chợ còn giúp người tiêu dùng nông thôn có điều kiện tiếp cận và sử dụng ngày càng nhiều hơn những sản phẩm hàng hóa của Việt Nam, hình thành thói quen sử dụng hàng Việt, thể hiện lòng yêu nước và xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, góp phần quan trọng giúp các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các doanh nghiệp trong tỉnh thực hiện chiến lược phát triển ổn định, bền vững trong thời gian tới, tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, phát triển kinh tế- xã hội của địa phương và đất nước.

 

Ban tổ chức Phiên chợ “ Hàng Việt về nông thôn”  tỉnh Bạc Liêu trao tặng

các phần quà cho học sinh nghèo hiếu học huyện Phước Long

 

Cũng nhân này, Ban tổ chức Phiên chợ “ Hàng Việt về nông thôn” tỉnh Bạc Liêu còn trao tặng cho 30 em học sinh nghèo hiếu học trong huyện Phước Long, mỗi suất quà trị giá bằng tiền mặt 500 ngàn đồng, góp phần tạo thêm động lực để các em cố gắng vươn lên, vượt khó, chăm ngoan, học tốt trong thời gian tới.

 

Quốc Vũ


Số lượt người xem: 1221 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày