SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
0
1
6
0
Tin tức sự kiện Thứ Ba, 31/05/2011, 08:20

Trường chính trị tỉnh Bạc Liêu bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị- hành chính tại chức khóa 28

 

Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu kết hợp với 2 huyện: Phước Long và Hồng Dân, tổ chức lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận Chính trị- Hành chính tại chức (khóa 28), được tổ chức tại huyện Phước Long, niên học 2010-2011. Đến dự có Tiến sĩ Huỳnh Thanh Quang, Hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu, đại diện lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện Phước Long và Hồng Dân.

Sau hơn 5 tháng tập trung nghiên cứu và học tập, các học viên được tiếp thu, quán triệt những vấn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác- Lên nin- Tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Khoa học- Hành chính; Một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế- văn hóa- đối ngoại; Quốc phòng- An ninh; về kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Đoàn thể ở cơ sở; Tình hình nhiệm vụ của địa phương...

Kết thúc khóa học, có 56 học viên được cấp bằng tốt nghiệp; 04 học viên được cấp giấy chứng nhận và 11 học viên được tặng giấy khen đạt danh hiệu học viên tiên tiến.

Võ Quốc Vũ


Số lượt người xem: 3961 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày