TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Ba, 19/07/2011, 09:10

Huyện đoàn Phước Long thăm, tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng ở xã Vĩnh Phú Đông.

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2011. Huyện đoàn Phước Long vừa tổ chức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên đến thăm, tặng quà cho 8 Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng ở xã Vĩnh Phú Đông.
Tại nơi đến, đại diện Ban thường vụ Huyện đoàn Phước Long và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chúc các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo. Về phía tuổi trẻ huyện Phước Long cũng hứa với các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng sẽ tích cực lao động, học tập, rèn đức, luyện tài để tiếp tục phát huy tốt tinh thần sáng tạo, xung kích, tình nguyện tham gia xây dựng quê hương, đất nước ngày thêm giàu đẹp. Trước mắt là tích cực tham gia xây dựng Phước Long trở thành huyện nông thôn mới vào cuối năm 2015.
Võ Quốc Vũ - Huỳnh Hữu Tính