TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Năm, 04/08/2011, 16:35

Công an xã Vĩnh Thanh mít tinh kỷ niệm 6 năm ngày toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 19/8/2005- 19/8/2011.

Công an xã Vĩnh Thanh - huyện Phước Long vừa tổ chức mít tinh kỷ niệm 6 năm Ngày toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 19/8/2005- 19/8/2011. Đến dự có đại diện Phòng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh Bạc Liêu và lãnh đạo Công an huyện Phước Long.
Tại buổi mít tinh, Công an xã Vĩnh Thanh đã nêu lên mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của Ngày toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 19/8. Trong 6 năm qua, Công an xã Vĩnh Thanh đã không ngừng nêu cao trách nhiệm, tích cực phối hợp để khơi dậy mạnh mẽ phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn cơ sở. Chỉ tính riêng từ năm 2010 đến nay, quần chúng nhân dân trên địa bàn xã Vĩnh Thanh đã cung cấp trên 40 nguồn tin có giá trị, về tội phạm và tệ nạn xã hội, giúp Công an xã kịp thời ngăn chặn và xử lý 28 vụ liên quan đến 90 đối tượng, chủ yếu là gây rối trật tự công cộng, trộm cắp, cướp giật tài sản công dân. Cùng với việc phát động tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an xã Vĩnh Thanh còn quan tâm xây dựng các Ban bảo vệ an ninh trật tự, Tổ tự quản, Đội dân phòng, Tổ an ninh ninh dân rộng khắp trên địa bàn, nhằm tạo thành mạng lưới an ninh nhân dân vững chắc, góp phần tạo sự bình yên cho nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội ở cơ sở.
Phát biểu tại buổi mít tinh, đại diện Phòng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh Bạc Liêu, đã đánh giá cao kết quả thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của Công an xã Vĩnh Thanh trong thời gian qua. Đồng thời cũng chỉ đạo Công an xã Vĩnh Thanh hãy phát huy cao hơn nữa những thành tích đạt được, kịp thời biểu dương khen thưởng những tổ chức, cá nhân tích cực trong phong trào tố giác tội phạm- tệ nạn xã hội, để giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị - an toàn xã hội tại địa bàn cơ sở trong thời gian tới.
            Võ Quốc Vũ- Huỳnh Hữu Tính