SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
4
1
6
5
3
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Năm, 25/08/2011, 12:40

Huyện Phước Long bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2011

 

Ngày 22/8/2011, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phước Long phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Bạc Liêu, Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ tổ chức lễ bế giảng và cấp Bằng tốt nghiệp lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa VIII năm 2011. Tham gia lớp học có 78 học viên, là cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên ưu tú thuộc các ban, ngành huyện và xã, thị trấn.

Sau gần 1 tháng nghiên cứu và học tập, học viên được tiếp thu, quán triệt những vấn đề cơ bản theo chương trình sơ cấp lý luận chính trị, do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm: Những nội dung cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam. Những nội dung chuyên đề cơ bản của lớp sơ cấp lý luận chính trị, sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản, có hệ thống về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và những quan điểm, đường lối đổi mới của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Kết thúc khóa học, kiểm tra viết thu hoạch, hầu hết các học viên đạt yêu cầu, được Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cấp Bằng tốt nghiệp sơ cấp lý luận chính trị.

Quốc Vũ – Văn Long


Số lượt người xem: 3611 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày