SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
4
1
6
0
7
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Ba, 20/09/2011, 15:20

Phước Long: Hội nghị tổng kết Nghị quyết 42 và 11 của Bộ chính trị khoá IX

 

Ngày 16/9/2011, Huyện uỷ Phước Long tổ chức Hội nghị tổng kết Nghị quyết 42 và Nghị quyết 11 của Bộ Chính trị khoá IX, về công tác quy hoạch và luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá- hiện đại hoá đất nước. Đồng chí Trần Hoàng Duyên- Bí thư Huyện uỷ chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có đồng chí Huỳnh Minh Hội- Giám đốc Sở nội vụ tỉnh BL.

Từ khi có Nghị quyết 42 của Bộ Chính trị, các cấp uỷ Đảng và các tổ chức cơ sở Đảng trong huyện Phước Long đã chủ động tổ chức thực hiện tốt công tác quy hoạch cán bộ, đảm bảo theo tiêu chuẩn quy trình, dân chủ, tính kế thừa. Chú trọng đưa vào quy hoạch những cán bộ trẻ có trình độ, năng lực, sở trường công tác và mạnh dạn đưa ra khỏi quy hoạch những cán bộ không đủ tiêu chuẩn. Nhìn chung, cán bộ được quy hoạch đều đảm bảo các yếu tố về tuổi đời trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và năng lực thực tiễn

Đối với thực hiện Nghị quyết 11 của Bộ Chính trị ( khoá IX) về công tác luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá- hiện đại hoá đất nước, cũng được các cấp uỷ Đảng và tổ chức cơ sở Đảng trong huyện Phước Long quan tâm thực hiện tốt, khắc phục kịp thời tư tưởng cục bộ, khép kín cán bộ, phần lớn cán bộ được luân chuyển đều rất phấn khởi, an tâm công tác, sớm thích nghi với công việc mới và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trên cơ sở những kết quả đạt được trong thời gian qua hội nghị đã thống nhất các mục tiêu, giải pháp tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết 42 và Nghị quyết 11 của Bộ Chính trị (khoá IX) trong thời gian tới.

Quốc Vũ – Hữu Tính


Số lượt người xem: 4166 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày