TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Ba, 03/07/2012, 08:05

Thị trấn Phước Long: Triển khai kế hoạch hành quân dã ngoại làm công tác vận động quần chúng năm 2012

Thị trấn Phước Long vừa triển khai kế hoạch hành quân dã ngoại làm công tác vận động quần chúng năm 2012.

Thời gian cuộc hành quân dã ngoại diễn ra trong 15 ngày, có trên 260 lực lượng cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và dân quân tự vệ tham gia. Nhiệm vụ trọng tâm của cuộc hành quân là tuyên truyền vận động nhân dân xây dựng đường giao thông nông thôn ngõ xóm và thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa.

Thông qua cuộc hành quân dã ngoại lần này, nhằm vận động quần chúng nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhất là việc thực hiện Nghị quyết số 03 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Phước Long và Đề án của UBND huyện, về xây dựng, phát triển thị trấn Phước Long xứng tầm là trung tâm kinh tế, văn hoá, xã hội của huyện, giai đoạn 2010- 2015, phấn đấu đến cuối năm 2015 cơ bản đạt tiêu chuẩn đô thị loại 4. Đồng thời đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2012.

Cùng với thị trấn Phước Long, các xã trong huyện Phước Long cũng đồng loạt tổ chức triển khai kế hoạch hành quân dã ngoại làm công tác vận động quần chúng năm 2012, với những công trình, phần việc cụ thể theo yêu cầu, nhiệm vụ thực tế của địa phương.

Quốc Vũ - Hữu Tính