Tin tức sự kiện Thứ Sáu, 16/11/2012, 12:10

Huyện Phước Long tổ chức đoàn cán bộ thăm và tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông tử vong, đời sống đang gặp khó khăn.

Hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2012, do Liên hợp Quốc phát động. Sáng ngày 16/11, Huyện ủy - Hội Đồng Nhân Dân - Uỷ Ban Nhân Dân - Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Phước Long, tổ chức đoàn cán bộ đến thăm, động viên và tặng quà cho 4 gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông tử vong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến, thay mặt đoàn cán bộ Huyện ủy - Hội Đồng Nhân Dân - Uỷ Ban Nhân Dân - Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Phước Long, đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe và động viên các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông, nén đau thương mất mát, cố gắng vươn lên chăm lo phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống.

Đại diện đoàn đã gửi tặng quà của Huyện ủy - Hội Đồng Nhân Dân - Uỷ Ban Nhân Dân - Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Phước Long cho mỗi gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, với số tiền 800 ngàn đồng.

Cũng nằm trong hoạt động Hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2012, do Liên hợp Quốc phát động, Huyện ủy - Hội Đồng Nhân Dân - Uỷ Ban Nhân Dân - Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Phước Long, kêu gọi toàn xã hội hãy cùng nhau chung tay hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẽ khó khăn với những gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông tử vong, trên địa bàn huyện và hành động vì một xã hội “ An toàn giao thông”.

Quốc Vũ