SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
6
5
3
4
6
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Năm, 28/02/2013, 07:45

Ngành Y tế huyện Phước Long đẩy mạnh các hoạt động chào mừng kỷ niệm 58 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Hướng tới kỷ niệm 58 năm Ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2013). Những ngày qua, Ngành Y tế huyện Phước Long tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa hưởng ứng ngày truyền thống của ngành.

 

Trong đó, việc đẩy mạnh các hoạt động hướng về cơ sở, phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phong trào nêu gương Bác sĩ - Liệt sĩ Đặng Thuỳ Trâm…là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần, y đức của đội ngũ y, bác sĩ đối với sức khoẻ nhân dân. Theo đó ngày 26/2, Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện Phước Long đã tổ chức Hội thao kỷ niệm 58 năm Ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

 

 

Các hoạt động của Hội thao gồm: Thi nhảy bao bố, kéo co. Tham gia Hội thao có 10 đội, bình quân mỗi đội có 01 vận động viên Nam và 01 vận động viên nữ đến từ các Chi đoàn trực thuộc Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện. Nhìn chung, các hoạt động Hội thao diễn ra sôi nổi, hào hứng với phần tranh tài của mỗi đội. Đây không những là sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực, mà còn là dịp để cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm y tế huyện giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các vận động viên và các đơn vị, nhằm góp phần tạo nên tinh thần phấn khởi và sức bật mới phục vụ ngày càng tốt hơn công tác bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

 

Quốc Vũ - Trọng Vũ


Số lượt người xem: 2317 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày