SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
7
8
6
6
3
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Sáu, 06/09/2013, 14:00

Huyện Phước Long tổ chức lễ giao nhận quân năm 2013

Sáng ngày 06/09/2013, cùng với một số huyện trong tỉnh Bạc Liêu, huyện Phước Long đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2013. Buổi lễ được Đài PT-TH Bạc Liêu tổ chức truyền hình trực tiếp. Đến dự lễ giao nhận quân có đồng chí Phạm Hoàng Bê, Phó bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh, đồng chí Lương Ngọc Lân, Uỷ viên Ban Thường vụ - Giám đốc Sở Nông nghiệp - PTNT tỉnh Bạc Liêu, Đại tá Nguyễn Tấn Vạn, TUV - Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Thượng tá Lê Văn Nhật, Phó chủ nhiệm Chính trị, Sư đoàn bộ binh 330 đại diện các đơn vị nhận quân.

Tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Trần Hoàng Duyên đã thắp lên ngọn lửa truyền thống, theo đó Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Phước Long Phan Thành Đông nổi hồi trống mở hội giao quân. Chỉ tiêu giao quân năm nay của huyện Phước Long là 138 tân binh, các đơn vị nhận quân gồm: Sư đoàn 330 là 62 tân binh; Lữ đoàn phòng không 226 là 50 tân binh; Tỉnh đội 17 tân binh và Biên phòng tỉnh 9 tân binh.

Các tân binh trước giờ lên đường nhập ngũ

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Phan Thành Đông đã nêu bật truyền thống anh hùng của quê hương Phước Long và truyền thống của tuổi trẻ huyện nhà, đồng thời nhắc nhở, động viên các tân binh an tâm lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt cho tuổi trẻ huyện nhà, Bí thư Huyện đoàn Phước Long, Võ Chí Ngoan có lời động viên các tân binh và nói lên trách nhiệm của mình nơi hậu phương.

Ý thức được trách nhiệm và truyền thống của tuổi trẻ quê hương Phước Long anh hùng, tân binh Ngô Văn Hùng, đại diện cho 138 tân binh đã phát biểu lời hứa hẹn trước lúc lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc.

Trước giờ tiễn đưa và để cho các tân binh an tâm lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, với trách nhiệm của những người ở lại hậu phương, lãnh đạo huyện Phước Long và các ngành đã vận động quyên góp tiền để mua quà tặng cho các tân binh. Với những món quà đầy nghĩa tình sẽ làm ấm lòng những người chiến sĩ trẻ nơi quân ngũ

Trần Văn Thơ - Ngô Văn Gõ


Số lượt người xem: 3281 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày